Hiển thị 1–12 của 49 kết quả

Máy khuấy đũa là gì?

Máy khuấy đũa là một thiết bị phòng thí nghiệm được sử dụng để trộn, đồng nhất hóa, tạo huyền phù và tuần hoàn khối lượng lớn hoặc các chất có độ nhớt cao. Thường sẽ không thể xử lý được bằng máy khuấy từ. Thân máy khuấy được đặt trên giá đỡ. Tùy thuộc vào trọng lượng và mức công suất của máy khuấy. Cũng như loại vật chứa để khuấy các chất bên trong. Các loại kẹp khác nhau gắn máy khuấy vào giá đỡ và thùng chứa vào bệ trộn. 

Các yếu tố quyết định lựa chọn máy khuấy đũa bao gồm khối lượng cần khuấy trộn, độ nhớt của chất được khuấy trộn, phạm vi tốc độ cần thiết, chức năng lập trình và tích hợp cũng như các cảm biến mà nó bao gồm. Bao gồm cảm biến cho phép giám sát của tiến trình phản ứng như là một chức năng của sự thay đổi độ nhớt.

⇒THIẾT BỊ KHUẤY TRỘN⇐

(SĐT/ZALO)

0339229221