Hiển thị 1–12 của 285 kết quả

Nồi hấp tiệt trùng

Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng trong môi trường y tế và phòng thí nghiệm để khử trùng thiết bị và chất thải phòng thí nghiệm. Nồi hấp hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt để tiêu diệt các vi sinh vật như vi khuẩn và bào tử. Nhiệt được cung cấp bởi hơi nước áp suất cao. Điều áp cho phép hơi nước đạt đến nhiệt độ cao cần thiết để khử trùng.

Nhiệt mà nồi hấp cung cấp qua hơi nước có áp suất sẽ giết chết vi khuẩn và các vi sinh vật khác bằng cách làm cho các protein và enzym cấu trúc của sinh vật mất hình dạng theo cách không thể đảo ngược, làm biến tính và đông tụ chúng và khiến chúng không hoạt động.

Nhiệt độ phổ biến nhất để khử trùng bằng nồi hấp là 121°C. Nhưng nhiều nồi hấp cho phép thực hiện các chu kỳ ở nhiệt độ cao hơn. Chẳng hạn như 132°C và 134°C.

Theo CDC, thời gian cần thiết để khử trùng một thứ gì đó tùy thuộc vào vật đó được làm bằng gì, được bọc hay không và loại nồi hấp nào đang được sử dụng. Theo “Microbiology” của Daniel Lim, để khử trùng một khối lượng lớn phương tiện hoặc vật liệu có thể cần một chu kỳ khử trùng dài hơn để hơi nước có thể thâm nhập hoàn toàn vào phương tiện.

Các hãng nồi hấp phổ biến và chất lượng như: Jibimed, Sturdy, Jisico, LPL, LKlab,…

Chúng được cung cấp chính hãng bới Công ty Thùy Anh. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất thị trường !!!

⇒THIẾT BỊ KHOA HỌC KĨ THUẬT⇐

(SĐT/ZALO)

0339229221