Hóa chất Pepsin
Cas: 9001-75-6
– Tên khác: Pepsin from porcine gastric mucosa; Pepsin A; Pepsin from hog stomach; Pepsini pulvis; Pepsin powder.
– Bảo quản: Bảo quản ở 2-8°C, tránh ánh sáng.
– Tính chất vật lý và hóa học: Nhạy cảm: nhạy cảm với ánh sáng.
Mô tả thêm:
– Pepsinogen do tế bào chính của niêm mạc dạ dày tiết ra được kích hoạt và chiết xuất ở pH 1,5 đến 5,0. Nó có dạng bột màu trắng hoặc vàng nhạt. Trọng lượng phân tử là khoảng 34.500. Nó dễ dàng hòa tan trong nước và có mức độ màu trắng sữa khác nhau và hầu như không hòa tan trong rượu, cloroform và ether. Hoạt tính của nó nhanh chóng bị phá hủy khi đun nóng dung dịch nước đến 70°C hoặc trong dung dịch kiềm, nhưng sản phẩm sấy khô của nó có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100°C và có tính hút ẩm, hơi axit và mặn. Sản phẩm này có thể phân hủy protein đông tụ sau tác dụng của axit dạ dày thành peptone, nhưng không thể phân hủy thêm thành axit amin. Khả năng tiêu hóa của nó mạnh nhất khi chứa 0,2%~0,4% axit clohydric (PH=1,6~1,8).
Công Ty CP Đầu tư phát triển TM & DV Thùy Anh
ĐT / Zalo: 0339229221
Email: thietbithuyanh@gmail.com
Đ/c: N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://thietbiyduoc.vn/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.